Khám sức khỏe doanh nghiệp Công ty TNHH Trung Tâm Thể Dục Thể Hình & Y

Thg 917

Khám sức khỏe định kỳ Trung Tâm Thể Dục Thể Hình & Yoga California

Minh CườngBài viết mới nhất

 

Hiểu được tầm quan trọng của việc đầu tư chăm sóc sức khỏe cho nhân viên, Công ty TNHH Trung Tâm Thể Dục Thể Hình & Yoga California đã tin tưởng lựa chọn Phòng khám Đa khoa Medelab là địa chỉ triển khai chương trình khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ năm 2022.

Trung Tâm Thể Dục Thể Hình & Yoga California trải nghiệm dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tại Phòng khám Đa khoa Medelab

Thành lập từ năm 2007, California Fitness & Yoga trở thành công ty thể dục thể hình quốc tế đầu tiên và lớn nhất ra mắt tại Việt Nam.

"Tại California Fitness & Yoga, sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sức khoẻ, niềm hạnh phúc và hy vọng đến 100 triệu người dân việt nam" - Dane Fort, CEO Fitness Lifestyle Group.

Suốt 15 năm qua, California Fitness & Yoga đã giúp tạo ra môi trường cho hàng ngàn hội viên hình thành những thói quen tích cực, yêu thích và "nghiện" những bộ môn thể thao phù hợp với xu hướng và nhu cầu sức khỏe. California Fitness & Yoga không chỉ đơn thuần giống như bao phòng tập thông thường khác. Đây là trung tâm của phong cách sống năng động, nhằm truyền cảm hứng, mang lại niềm vui sảng khoái cũng như nguồn sinh khí mới cho cộng đồng.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên luôn được ban lãnh đạo công ty quan tâm nhằm đảm bảo sức khỏe cho người lao động trong quá trình làm việc và nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ đội ngũ nhân viên công ty. Anh Hưng, Huấn luyện viên tại của California Fitness & Yoga chia sẻ: “Đây là hoạt động thường niên của công ty, mình đánh giá đây là một trong những điều kiện tiên quyết để nhân viên gắn bó lâu dài với công ty. Và đây cũng là một hoạt động thể hiện tính nhân văn sâu sắc.”

Để đảm bảo buổi lấy mẫu xét nghiệm diễn ra thuận lợi, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của Phòng khám Đa khoa Medelab đã đến từ sớm nhằm chuẩn bị và kiểm tra quy trình. Trước đó, Phòng khám Đa khoa Medelab đã có những lưu ý riêng tới các nhân viên tham gia khám sức khỏe về thói quen sinh hoạt nhằm đảm bảo kết quả phản ánh chính xác tình hình sức khỏe của khách hàng.

Thông tin cá nhân được xác minh kỹ lưỡng, đảm bảo không xảy ra sai sót

Hoạt động lấy mẫu máu được thực hiện tại văn phòng các trung tâm California Fitness & Yoga

Tâm thế thoải mái của nhân viên California Fitness & Yoga khi tham gia lấy mẫu xét nghiệm

Sau buổi lấy mẫu xét nghiệm ngày 14/9, toàn bộ nhân viên California Fitness & Yoga có mặt tại Phòng khám Đa khoa Medelab và tiến hành khám sức khỏe định kỳ. Với thế mạnh từ hệ thống cơ sở rộng rãi, trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, buổi khám sức khỏe được tiến hành trong không khí vô cùng thoải mái.

Nhờ vào nỗ lực hoàn thiện dịch vụ, Phòng khám Đa khoa Medelab đang dần trở thành lựa chọn uy tín của nhiều khách hàng doanh nghiệp. Đáp lại sự ủng hộ đó, Medelab đã đưa ra rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp:

  • Tiết kiệm tới 70% chi phí khám dành cho đoàn lớn
  • Giảm đến 20% đối với các dịch vụ phát sinh ngoài gói khám
  • Hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại doanh nghiệp
  • Miễn phí xây dựng gói khám theo yêu cầu
  • Tổ chức khám sức khỏe tại công ty với đầy đủ máy móc hiện đại

Phòng khám Đa khoa Medelab luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ khám sức khỏe cho doanh nghiệp qua số tổng đài 1900 6057.