Lấy mẫu xét nghiệm

Bạn muốn làm xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tổng quát? Bạn muốn làm xét nghiệm tầm soát ung thư? Bạn muốn xét nghiệm máu? Bạn sợ nhiễm chéo?  Bạn ngại phải đến bệnh viện, ngại vì chờ quá lâu?

 

Từ nhu cầu thực tế của khách hàng, Phòng Khám đa khoa Medelab triển khai “Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà” với nhiều danh mục xét nghiệm đa dạng và đặc biệt là chi phí phù hợp. Với dịch vụ này, tính chính xác của kết quả xét nghiệm được đảm bảo, thời gian trả kết quả nhanh mà bạn vẫn tiết kiệm được thời gian, chi phí và còn được phục vụ tận tình, tư vấn chu đáo.

Ngoài ra, lấy máu xét nghiệm tại nhà còn giúp giảm khả năng lây nhiễm chéo trong viện, sau khi có kết quả xét nghiệm, bạn sẽ được Bác sĩ gọi điện tư vấn kết quả bệnh lý và điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt, kê toa thuốc (nếu có).

1. Khu vực hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà:

Với mong muốn ngày càng chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng, nỗ lực mở rộng quy mô hiện Phòng khám thực hiện lấy mẫu xét nghiệm tại nhà ở nhiều Quận, Huyện TP.Hà Nội.

2. Nhóm dịch vụ xét nghiệm tại nhà tiêu biểu của Phòng khám đa khoa Medelab:

 

Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tổng quá: kiểm tra các bệnh mãn tính như: Chỉ số đường huyết, chức năng xương khớp, mỡ trong máu, chức năng gan thận,…

Xét nghiệm truyền nhiễm: Viêm gan B,C, HIV, Lậu, Giang mai, Chlamydia,…

Tổng phân tích tế bào máu.

• Kiểm tra chức năng bệnh lý tuyến giáp.

• Xét nghiệm tầm soát ung thư

• Các xét nghiệm khác…

3. Quy trình lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của Phòng khám đa khoa Medelab

 

Bước 1 – Đăng ký lấy mẫu bệnh phẩm tại nhà:

Khách hàng gọi điện đăng ký lấy mẫu bệnh phẩm tại nhà qua hotline: 19008006 hoặc liên hệ trực tiếp Website, Fanpage chính của Phòng khám.

• Bước 2 – Nhân viên đến lấy mẫu bệnh phẩm

Nhân viên lấy mẫu sẽ gọi điện xác nhận thời gian và địa chỉ lấy mẫu xét nghiệm, nhân viên đến lấy mẫu mặc áo có in logo của Phòng khám đa khoa Medelab, đến và tư vấn trực tiếp cho người có nhu cầu lấy mẫu bệnh phẩm tại nhà, chuẩn bị các dụng cụ lấy mẫu, thu phí xét nghiệm (nếu có).

• Bước 3 – Thực hiện lấy mẫu

Thực hiện việc lấy mẫu bệnh phẩm tại nhà.

• Bước 4 – Thông báo kết quả

Kết quả sẽ được Bác sĩ trực tiếp liên hệ thông báo, đồng thời tư vấn trực tiếp khi có bất thường kết quả xét nghiệm.

•Bước 5 – Trả kết quả xét nghiệm tại nhà (nếu có)

Tùy từng xét nghiệm sẽ có thời gian trả kết quả khác nhau, với hệ thông trang thiết bị, máy móc xét nghiệm, khách hàng sẽ nhận được kết quả sớm nhất. Tùy vào tình trạng sức khỏe và mức độ của bệnh nhân, các Bác sĩ có thể chỉ định thực hiện thêm 1 số xét nghiệm chuyên sâu khác để có thể đánh giá chính xác nhất tình trạng bệnh.

4. Thông tin cần biết trước khi khám sức khỏe tại nhà ?

• Cần chuẩn bị trước khi nhân viên y tế đến:

- Giữ điện thoại để nhân viên y tế liên hệ.

- Để tiện hơn trong việc cung cấp thông tin, khách hàng nên chuẩn bị các đơn thuốc và kết quả xét nghiệm trước đó (nếu có).

• Lưu ý trong các xét nghiệm

- Xét nghiệm máu: nhịn ăn 6 tiếng và chỉ được uống nước lọc (tùy vào danh mục xét nghiệm sẽ được nhân viên y tế tư vấn hướng dẫn).

- Xét nghiệm nước tiểu: làm vệ sinh tay và bên ngoài bộ phận sinh dục. Khi lấy nước tiểu thì không đụng vào mặt trong của lọ đựng.

=> Hướng dẫn lấy mẫu nước tiểu: Sau khi tiểu được vài giây thì đặt lọ để hứng trục tiếp cho đến khi được 2/3 lọ thì dừng. Sau đó đóng nắp cho vào trong túi đóng lại, gửi lại cho nhân viên y tế.

Nếu có những thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về “Lấy mẫu Xét nghiệm tại nhà” các Khách hàng có thể vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số tổng đài các chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn lòng được giúp đỡ.

Tổng đài tư vấn & đặt lịch:  19008006