Công ty CP Nhà Ga Hàng hóa ALS(ALSC) lựa chọn MEDELAB CLINIC là đơn vị

Thg 1205

Công ty CP Nhà Ga Hàng hóa ALS(ALSC) lựa chọn MEDELAB CLINIC là đơn vị khám sức khỏe cho nhân viên

Minh CườngBài viết mới nhất

 

Công ty Cổ Phần Nhà Ga Hàng Hóa ALS (ALSC) đặt sự tín nhiệm vào Phòng khám Đa khoa Medelab, Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng của Medelab đã nhận nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho hơn 300 cán bộ nhân viên của ALSC trong kỳ khám sức khỏe tổng quát năm 2022.

 

Thay vì đưa toàn bộ nhân viên đến MEDELAB khám, ALSC đã đăng ký lấy mẫu xét nghiệm và khám trực tiếp ngay ở văn phòng công. Đoàn bác sĩ, điều dưỡng, lễ tân của MEDELAB đã sẵn sàng di chuyển đến khám tận nơi, phục vụ tận tình, chu đáo.

 

Lịch khám sức khỏe của Quý công ty CP Nhà Ga Hàng Hóa ALS (ALSC):

 

  • Đợt 1 Ngày 01 và 02/12/2022: Lấy mẫu xét nghiệm & tư vấn miễn phí tại văn phòng công ty ALSC
  • Đợt 2 Ngày 08 và 09/12/2022: Khám chuyên sâu tại công ty ALSC

Với sự chuẩn bị chu đáo, công tác lấy mẫu xét nghiệm rất thành công. Để buổi thăm khám tại đợt 2 được diễn ra đầy đủ, trọn vẹn, toàn bộ hệ thống máy móc y tế cần thiết (máy siêu âm, điện tim, cân đo, máy chụp X-quang…) cũng được chuẩn bị vận chuyển tới công ty ALSC. Các máy móc được lắp đặt cẩn thận, đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Mặc dù khám tại công ty nhưng cán bộ nhân viên của ALSC vẫn có thể thăm khám đầy đủ và tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao của MEDLEAB

 

Việc thăm khám ngay tại công ty không chỉ giúp tiết kiệm thời gian di chuyển, đảm bảo công việc không bị gián đoạn mà còn giúp cán bộ nhân viên bớt mệt mỏi vì di chuyển đường dài.

Cùng xem hình ảnh buổi lấy mẫu xét nghiệm (Đợt 1) khám sức khỏe định kỳ năm 2022 của cán bộ nhân viên ALSC: