Medelab ưu đãi tới 40% Gói khám sức khỏe định kỳ - Toàn diện

Thg 1013

Medelab ưu đãi Gói khám sức khỏe định kỳ - Toàn diện

Minh CườngChương trình ưu đãi

Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ - Toàn diện gồm 44 danh mục khám từ cơ bản đến tầm soát chuyên sâu, được xây dựng bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành của Phòng khám Đa khoa Medelab. Gói khám phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, hỗ trợ đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe, ngay cả khi cơ thể không xuất hiện dấu hiệu nào bất thường.

1. Lợi ích của việc khám sức khỏe định kỳ

Mỗi độ tuổi có nguy cơ đối diện với những vấn đề sức khỏe khác nhau, do các tác động từ ngoại cảnh, hoặc lão hóa theo thời gian. Thực tế cho thấy, có không ít trường hợp chỉ phát hiện bệnh khi đã ở giai đoạn muộn, gây ảnh hưởng tới hiệu quả điều trị. Một số bệnh lý nguy hiểm gần như không có triệu chứng rõ ràng ở giai đoạn khởi phát, ví dụ như: Tim mạch, ung thư.… Chính vì tâm lý chủ quan và xem nhẹ việc kiểm tra sức khỏe định kỳ là nguyên nhân khiến nhiều người bỏ lỡ “giai đoạn vàng” để điều trị bệnh.

Khám sức khỏe định kỳ 1-2 lần/ năm tạo tiền đề nâng cao chất lượng cuộc sống, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Thông qua kết quả thăm khám, bác sĩ có thể chỉ điểm các nguy cơ bệnh tật tiềm ẩn, đưa ra hướng xử trí kịp thời và lời khuyên chăm sóc sức khỏe ngay cả khi không có bất kỳ dấu hiệu nào bất thường.

Thăm khám định kỳ 1-2 lần/ năm tạo tiền đề cho cuộc sống khỏe mạnh

2. Danh mục Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ – Toàn diện

Gói khám được xây dựng bởi đội ngũ y bác sĩ đầu ngành của Phòng khám Đa khoa Medelab, với đa dạng danh mục khám từ cơ bản đến tầm soát chuyên sâu và phù hợp với mọi đối tượng.

3. Chương trình Ưu đãi 

* Thời gian áp dụng: ĐẶT TRÊN WEB 

* Địa điểm áp dụng:  tại Phòng khám Medelab

* Ưu đãi3.500.000Đ (Cho cả Nam/Nữ)

4. Ưu điểm vượt trội khi đăng ký khám sức khỏe tại MEDELAB

  • Gồm đầy đủ các danh mục thiết yếu
  • Quy tụ đội ngũ bác sỹ, chuyên gia đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh.
  • Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, cho kết quả chính xác và hỗ trợ tốt cho quá trình tầm soát và điều trị bệnh.
  • Thiết kế quy trình thăm khám khoa học trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.
  • Khi phát hiện dấu hiệu bất thường, phòng khám sẽ phối hợp cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành ở nhiều chuyên khoa trong quá trình hội chẩn và tư vấn điều trị theo từng liệu trình phù hợp với thể trạng của mỗi người.
  • Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, tận tâm và ân cần như người thân.

Mọi thông tin chi tiết về gói khám và ưu đãi, đừng ngại ngần liên hệ ngay Tổng đài 1900 6057 để nhận hỗ trợ tư vấn sớm nhất và miễn phí!