TẠI SAO PHẢI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ CHO TRẺ NHỎ.

Thg 319

TẠI SAO PHẢI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ CHO TRẺ NHỎ.

Nguyễn Bá CôngTin tức 0 Bình luận

  • Khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho trẻ sẽ giúp bố mẹ biết rõ thực trạng sức khỏe của trẻ, đặc biệt là sự tăng trưởng về thể chất (cân nặng, chiều cao) và tinh thần (trí não). Từ đó, có phương pháp xử lý kịp thời.
  • Những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y nhi khoa trên toàn thế giới nhận định 1.000 ngày đầu đời là “thời kỳ vàng” cho sự phát triển của trẻ. Nếu được theo dõi và chăm sóc phù hợp về sức khỏe và dinh dưỡng, trẻ em không những phát triển tối đa trong giai đoạn hiện tại, mà còn tác động lâu dài đến sức khỏe và phát triển của trẻ lúc trưởng thành, trong đó việc khám sức khỏe định kỳ có ý nghĩa quan trọng góp phần nâng cao sức khỏe cho trẻ.
  • Việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng nếu không chú ý sẽ rất dễ bị sao nhãng, bỏ qua. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ trong những năm đầu đời. Nhất là những trẻ có sức đề kháng yếu kém (trẻ bị bệnh thường xuyên) hoặc trẻ có sự tăng trưởng chậm, hấp thụ kém (trẻ nuôi hoài không lớn) thì việc khám sức khỏe định kỳ được xem như một biện pháp tích cực giúp cải thiện sức khỏe và sự tăng trưởng của trẻ trong tương lai.
  •  Khám sức khỏe tổng quát cho trẻ em rất quan trọng, điều này giúp bố mẹ nắm rõ được sự phát triển của trẻ về chiều cao, cân nặng, thính giác, thị lực, hệ tiêu hóa, hô hấp,… Qua đó, bác sỹ có thể phát hiện sớm các bệnh lý về sức khỏe của trẻ. Vì một số bệnh nếu phát hiện muộn thì rất khó chữa trị và có thể để lại những biến chứng nguy hiểm. Nhất là bệnh tim bẩm sinh và các biến chứng do thai kỳ không an toàn gây ra. Vì vậy khám nhi tổng quát nên được thực hiện đúng theo lịch khám sức khỏe định kỳ của bác sỹ.
  • Hơn thế nữa, thông qua việc khám sức khỏe định kỳ mà bé sẽ được theo dõi sát sao trong suốt quá trình phát triển để phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh lý, cũng như điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt phù hợp nhất dưới sự tư vấn và hỗ trợ của các bác sỹ chuyên khoa Nhi.

Hiểu được tầm quan trọng đó, đội ngũ y, bác sĩ #Phòng_Khám_Đa_Khoa_MEDELAB đã xây dựng gói ''#Khám_sức_khỏe_Trẻ_em''. Ngoài khám lâm sàng và thực hiện các xét nghiệm chuyên môn, các bác sỹ nhi khoa giàu kinh nghiệm còn tư vấn, hướng dẫn cách phòng bệnh và chế độ dinh dưỡng hợp lý cho sự phát triển của trẻ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Phòng khám đa khoa MEDELAB
Địa chỉ: 86 - 88 Nguyễn Lương Bằng / Đống Đa / Hà Nội
Hỗ trợ hotline: 1900 6507
Website: medelab.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên