Những lí do nên lựa chọn dịch vụ xét nghiệm tại trung tâm Xét nghiệm M

Thg 925

Những lí do nên lựa chọn dịch vụ xét nghiệm tại trung tâm Xét nghiệm Medelab?

Nguyễn Bá CôngTin tức 0 Bình luận

Medelab luôn tự hào với chuyên môn hàng đầu của Trung Tâm xét nghiệm cũng như quản lý chất lượng và được cập nhật liên tục qua các khóa tập huấn cho đội ngũ y, bác sĩ , kĩ thuật viên.

- Mẫu xét nghiệm được xử lý bởi phòng lab của Phòng Khám đa khoa Medelab. Từ khâu lấy mẫu đến khi trả kết quả đều thông qua mạng LIS là phần mềm quản lý xét nghiệm hiện đại, hạn chế tối đa những nhầm lẫn, sai sót do con người có thể gây ra.

- Thiết bị xét nghiệm hiện đại nhất cả nước sử dụng bộ lấy máu áp lực âm, an toàn cho kĩ thuận viên và giảm đau cho khách hàng,  lượng chân không trong ống cho phép lấy lượng máu chính xác với chất lượng máu tốt nhất, đem lại kết quả có độ chính xác cao.
 -  Bác sĩ là những người có bề dày kinh nghiệm, đã từng nắm các vị trí lãnh đạo khoa tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội như BV 108, Saintpaul, Viện Huyết học Truyền máu…
- Kỹ thuật viên kinh nghiệm, đào tạo chính quy

                             

                               Trung tâm xét nghiệm Medelab      
Medelab - Xét nghiệm tại nhà là một mảng chăm sóc sức khỏe- y tế cho khách hàng của  Phòng khám Đa Khoa Medelab với dịch vụ xét nghiệm tại nhà của Trung tâm Xét Nghiệm Medelab.

 • Với tôn chỉ  “ Tất cả vì bệnh nhân”- Đội ngũ y bác sĩ chúng tôi luôn đảm đảm tính minh bạch tuyệt đối:
  - Cam kết không chỉ định thừa
  - Tuyệt đối không có phụ phí, ẩn phí; chỉ tính phí dịch vụ xét nghiệm tại nhà.
 • Dịch vụ tiện lợi:
  - Lấy mẫu và trả kết quả tận nhà
  - Tư vấn bác sĩ trực tiếp
  - Tra cứu kết quả qua email hoặc website

  Trong hơn 10 năm qua chúng tôi luôn nỗ lực hết mình đem đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng,Phòng Khám đa khoa Medelab luôn mong nhận được đồng hành của quý khách hàng để liên tục cải tiến nâng cao chất lượng, không ngừng đổi mới nhằm đem lại kết quả tốt nhất , thỏa mãn mọi nhu cầu của khách, thực sự là điểm đến tin cậy vì sức khỏe của người dân.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên