Miền Bắc mưa nhiều - nguy cơ bùng phát dịch sốt xuất huyết

Thg 806

Miền Bắc mưa nhiều - nguy cơ bùng phát dịch sốt xuất huyết

Vũ Thùy Linh -MarComTin tức 0 Bình luận

Sốt xuất huyết là bệnh do siêu trùng Dengue gây ra. Muỗi vằn chính là vật truyền bệnh. Nó truyền virus gây bệnh từ người mắc bệnh qua người lành khi hút máu nạn nhân. Vậy, việc bệnh sốt xuất huyết gia tăng vào mùa mưa nguyên nhân chủ yếu chính là việc gia tăng sự sinh sản của loài muỗi này vào mùa mưa. 

Hiện nay vẫn chưa có thuốc phòng và đặc trị sốt xuất huyết nên việc phòng bệnh có ý nghĩa hết sức to lớn. Loại bỏ những nơi sinh sản và phát triển của chúng bằng cách thau rửa và đậy kín tất cả các thùng, chum chứa nước. Khi đi ngủ cần phải mắc màn và bắt muỗi thật kĩ. Ngay khi có các triệu chứng như đau đầu, nôn mửa, sốt và lạnh thì cần đến các trung tâm y tế gần nhất để được thăm khám, điều trị vì bệnh có diễn biến nặng bất ngờ, gây tử vong cao nếu không được điều trị kịp thời.

Thấu hiểu vai trò to lớn và giá trị đặc biệt của xét nghiệm trong chẩn đoán, theo dõi và điều trị bệnh, phòng khám Đa khoa MEDELAB luôn nỗ lực không ngừng để mang đến chất lượng xét nghiệm chính xác, kịp thời phục vụ khách hàng.

Đặc biệt, với mong muốn chung tay cùng các đơn vị y tế để phục vụ tốt nhất nhu cầu phát hiện, chẩn đoán, theo dõi và điều trị kịp thời bệnh sốt xuất huyết đang có nguy cơ bùng phát trong cộng đồng, MEDELAB tự hào là một trong những đơn vị y tế uy tín ở phía Bắc đáp ứng đầy đủ xét nghiệm chẩn đoán sốt xuất huyết với thời gian trả kết quả trong ngày.

Lấy mẫu xét nghiệm tận nơi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chờ đợi tại bệnh viện khiển bệnh nhân mệt mỏi hơn, nguy cơ lây chéo và làm bệnh nặng hơn.

Thời gian lấy mẫu các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết, từ 6h sáng - 20h hàng ngày.

Phòng khám Đa khoa MEDELAB triển khai Gói xét nghiệm sốt xuất huyết với giá 760.000 đồng.

Để biết thêm chi tiết, khách vui lòng liên hệ:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA MEDELAB
Địa chỉ: 86-88 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 1900 6057 - 094 113 8688Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên