MEDELAB nơi khám sức khỏe định kỳ lý tưởng cho cơ quan, doanh nghiệp c

Thg 315

MEDELAB nơi khám sức khỏe định kỳ lý tưởng cho cơ quan, doanh nghiệp của bạn

Nguyễn Bá CôngTin tức 0 Bình luận

Với các lợi thế về quy trình khám khoa học, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ thân thiện, gói khám hợp lý, kết quả khám chính xác,… vì vậy, trong nhiều năm qua,phòng khám đa khoa MEDELAB được tin tưởng là nơi uy tín cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho các cơ quan, doanh nghiệp.

Khám sức khỏe định kỳ cơ quan, doanh nghiệp cần gì?

Để làm được điều đó, các gói khám sức khỏe dành cho doanh nghiệp thường không thể thiếu phần Khám lâm sàng tổng quát và các xét nghiệm cơ bản: Siêu âm bụng tổng quát, chụp X-quang tim phổi, xét nghiệm chức năng gan mật, chức năng thận, mỡ máu… Ngoài ra tùy tính chất đặc thù công công việc có thể làm thêm các xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh chuyên sâu khác như: X-quang cột sống cổ, X-quang cột sống thắt lưng, xét nghiệm dấu ấn ung thư sớm đường tiêu hóa, nội soi tai mũi họng….Từ những kết quả có được, các Bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn chính xác giúp cán bộ, nhân viên đảm bảo sức khỏe phục vụ cho quá trình công tác.

Theo quy định của Luật lao động: Hàng năm, người sử dụng lao động (doanh nghiệp) phải tổ chức khám sức khỏe ít nhất một lần cho người lao động; đối với người lao động làm nghề, công việc nặng nhọc, độc hại…. được khám sức khỏe ít nhất 06 tháng một lần.

Khám sức khỏe định kì cho cơ quan, doanh nghiệp

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ thường được thực hiện theo Thông tư 14 của Bộ Y tế. Tuy nhiên, do tính chất công việc của mỗi cơ quan, doanh nghiệp nên nhu cầu khám có thể chuyên sâu khác nhau. Do vậy, lựa chọn đơn vị có đầy đủ điều kiện, kinh nghiệm tổ chức kiểm tra sức khỏe định kỳ là mối quan tâm của nhiều cơ quan, doanh nghiệp hiện nay.

Tại sao bạn nên chọn phòng khám đa khoa MEDELAB là nơi khám sức khỏe định kỳ?

Trước việc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về nhân lực, cơ sở vật chất và trang thiết bị,phòng khám đa khoa Medelab được Sở Y tế Hà Nội cho phép tổ chức khám sức khỏe cơ quan, doanh nghiệp. Dưới đây là một trong những lý do mà dịch vụ khám sức khỏe của MEDELAB làm hài lòng những đơn vị khó tính với các yêu cầu khắt khe nhất:

                    

Các khách hàng tiêu biểu của Medelab

Về đội ngũ nhân sự, MEDELAB xây dựng được đội ngũ cán bộ nhân viên lên tới 200 y bác sĩ, đặc biệt phải kể đến sự hội tụ của nhiều chuyên gia đã từng công tác tại các bệnh viện danh tiếng ở trong và ngoài nước về làm việc cũng như cố vấn chuyên môn, do vậy chất lượng khám của MEDELAB không ngừng được nâng cao.

Về hệ thống trang thiết bị, MEDELAB là một trong những đơn vị đi đầu cập nhật đồng bộ hệ thống máy móc thiết bị của các chuyên khoa, máy đo mật độ loãng xương toàn thân, máy siêu âm 4D, máy Mammography (X-quang vú),… Đặc biệt, phòng khám còn chú trọng đầu tư máy móc thiết bị di động phục vụ khám sức khỏe tại các cơ quan, doanh nghiệp như máy điện tim, siêu âm, X-quang,…

Về cơ sở vật chất, Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Medelab đã không ngừng khẳng định là một thương hiệu uy tín về chất lượng khám chữa bệnh, với diện tích hơn 6000 m2 rộng rãi, sang trọng với nhà hàng và quán coffee  trên tầng 6, 11 chuyên khoa sâu, 60 phòng khám bệnh, 1 trung tâm xét nghiệm, 1 trung tâm chuẩn đoán hình ảnh, 1 trung tâm nha khoa, 1 nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP.

Doanh nghiệp được gì khi khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện ?

Khi các doanh nghiệp đăng ký các gói khám sức khỏe tại phòng khám đa khoa MEDELAB sẽ được nhận nhiều quyền lợi như

Chúng tôi đáp ứng đầy đủ các danh mục khám theo Thông tư 14 của Bộ Y tế. Ngoài ra, phòng khám còn linh hoạt trong việc cung cấp các gói khám sức khỏe chuyên sâu theo nhu cầu của từng cá nhân, doanh nghiệp.

Doanh nghiệp dễ dàng đăng ký các gói khám tại phòng khám hoặc tại chính doanh nghiệp. Từ đó, giúp doanh nghiệp linh hoạt sắp xếp thời gian và thuận tiện trong quá trình thăm khám.

Quy trình khám khoa học và chuyên nghiệp để quá trình thăm khám cho doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thăm khám.

Đưa ra kết quả khám nhanh chóng, chính xác. Xử lý kịp thời và và hiệu quả các trường hợp có bất thường về sức khỏe.

Sau khi có đầy đủ kết quả khám, phòng khám còn tổ chức tư vấn chế độ ăn uống, luyện tập, phòng chống bệnh cho các đơn vị… cùng các giáo sư, bác sĩ tại phòng khám.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên