HAPPY WOMEN DAY

Thg 308

HAPPY WOMEN DAY

Nguyễn Bá CôngTin tức 0 Bình luận

Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong cuộc sống.
Khắp nơi trên thế giới đang dành những hoạt động đầy ý nghĩa để thể hiện lòng biết ơn, cũng như sự quan tâm của toàn xã hội đối với người phụ nữ – những người đã góp phần làm đẹp cho cuộc đời này, trước kia, hôm nay và cả mai sau nữa.

Chúng tôi - tập thể Medelab xin gửi đến các Nữ Cán bộ, Nhân viên, Y bác sĩ, Điều dưỡng và toàn thể Khách hàng lời chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, chúc cho "chân cứng đá mềm" để luôn là những người “giữ lửa” vĩnh hằng cho gia đình và cuộc sống.
Luôn luôn mong muốn chị em phát huy tinh thần và truyền thống của người phụ nữ Việt Nam “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”, để chủ động giải quyết tốt công việc gia đình, công việc cơ quan, xứng đáng là người phụ nữ: “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA MEDELAB
Tất Cả Vì Bệnh Nhân

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên