CHỮA YẾU SINH LÝ BẰNG ĐÔNG Y CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Thg 316

CHỮA YẾU SINH LÝ BẰNG ĐÔNG Y CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Nguyễn Bá CôngTin tức 0 Bình luận

Chữa yếu sinh lý bằng đông y là một trong những phương pháp mà nhiều quý ông quan tâm, chọn lựa. Bởi vì, khi họ mắc phải căn bệnh quái ác này thường cảm giác thiếu tự tin, ngại giao tiếp, xấu hổ nên không tìm đến cơ sở y tế để điều trị.

1. CHỮA YẾU SINH LÝ BẰNG ĐÔNG Y CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

  • Chữa yếu sinh lý bằng đông y là biện pháp đơn giản đang được nhiều bệnh nhân áp dụng bởi những thay đổi mà phương pháp này mang lại cho người bệnh.
  • Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc kích thích, tăng cường sinh lý được bán rộng rãi trên thị trường nhưng có mang lại hiệu quả hay không thì chúng ta không chắc chắn. Mỗi dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý sẽ có cách điều trị và loại thuốc khác nhau.
  • Do đó, cánh mày râu nếu gặp vấn đề về sinh lý, tốt nhất nên tìm hiểu kỹ về loại thuốc sử dụng hoặc tìm đến cơ sở y tế uy tín để các bác sĩ thăm khám và tư vấn về phương thuốc điều trị bệnh hợp lý.
  • Bác sĩ chuyên khoa cho biết, ngoài áp dụng phương pháp tâm lý trị liệu, sóng ngắn thì thuốc đông y chữa yếu sinh lý cũng tương đối hiệu quả.
  • Để phục hồi sinh lý cho phái mạnh, mang lại cảm giác thỏa mãn cho 2 bên trong và sau quan hệ, nam giới cũng có thể sử dụng các thảo dược được chọn như nhân sâm, cao động vật…

_ Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên thì thuốc đông y cũng có những hạn chế, đó là:

  • Phương pháp chữa yếu sinh lý bằng phương pháp đông y chỉ áp dụng đối với những trường hợp bệnh nhẹ, bệnh mới phát.
  • Kéo dài thời gian trị liệu, chỉ làm giảm những triệu chứng chứ không có khả năng chữa khỏi bệnh.

=> Các bác sĩ chuyên bệnh nam khoa khuyên người bệnh: Dù là sử dụng thuốc đông y hay tây y thì bệnh nhân cũng cần tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ, phải kiên trì điều trị, không được bỏ giữa chừng, phải uống thuốc đủ liều, đủ lượng, đúng thời gian thì bệnh mới thuyên giảm.

Bệnh nhân không nên tự ý điều trị, không nên sử dụng các loại thuốc “truyền miệng” do người khác mách để chữa bệnh yếu sinh lý. Thuốc đông hay tây y cũng đều được các bác sĩ hướng dẫn sử dụng mới đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao.

2. PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH YẾU SINH LÝ Ở NAM GIỚI HIỆU QUẢ

  • Các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Medelab cho biết, căn cứ vào tình trạng bệnh mà các bác sĩ sẽ áp dụng biện pháp hỗ trợ chữa bệnh phù hợp.
  • Đến với Phòng Khám Đa Khoa Medelab bệnh nhân có thể yên tâm về loại thuốc cũng như phương pháp mà các bác sĩ áp dụng hỗ trợ trị liệu bệnh.
  • Bởi vì, tại phòng khám tất cả các loại thuốc đều được Sở y tế kiểm chứng, đảm bảo chất lượng, an toàn. Ngoài việc sử dụng thuốc để điều trị, phòng khám áp dụng những phương pháp tiên tiến để hỗ trợ chữa trị bệnh.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA MEDELAB
Tất Cả Vì Bệnh Nhân
 Hotline: 1900 6057
Facebook: Medelab clinic vietnam
Website: medelab.vn
 Email: info@medelab.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên