Chi phí khám sức khỏe tổng quát tại MEDELAB đắt hay rẻ?

Thg 223

Chi phí khám sức khỏe tổng quát tại MEDELAB đắt hay rẻ?

Nguyễn Bá CôngTin tức 0 Bình luận

MEDELAB là phòng khám đa khoa tư nhân lớn nhất miền Bắc, “ghi điểm” với cơ sở vật chất vượt trội và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Một trong những sản phẩm nổi bật của Medelab là các gói khám sức khỏe tổng quát. Khá nhiều người băn khoăn không biết gói khám sức khỏe tổng quát tại Medelab đắt hay rẻ? Chúng ta hãy tìm hiểu trong bài viết sau.

Vai trò của khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe tổng quát có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc đánh giá tổng thể tình trạng sức khỏe, chủ động phát hiện sớm các bệnh lý nguy hiểm, đặc biệt là các bệnh ung thư, tim mạch.

 

Khám sức khỏe tổng quát được khuyến cáo cho tất cả những người khỏe mạnh với nhiều hình thức/lựa chọn phù hợp với tình trạng sức khỏe/điều kiện kinh tế của từng người.

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Medelab gồm những gì?

Medelab hiện có 3 gói khám sức khỏe tổng quát dành cho người lớn, bao gồm:

Gói khám tổng quát tiêu chuẩn

Đây là gói khám tổng quát cơ bản nhất, phù hợp với phân khúc khách hàng trẻ tuổi, từ 35 tuổi trở xuống. Nếu đã ở ngoài độ tuổi này thì bạn nên chọn gói khám nâng cao hơn để mang lại kết quả chính xác.

 

Gói khám sức khỏe tổng quát tiêu chuẩn gồm có:

 

 • Khám lâm sàng: Khám nội, kiểm tra mắt, răng hàm mặt và khám tai mũi họng  không bao gồm nội soi, đo huyết áp, cân nặng chiều cao, chỉ số BMI (chỉ số sức khỏe).
 • Xét nghiệm máu, nước tiểu để đánh giá tình trạng sức khỏe của gan, thận và xác định lượng đường trong máu, mỡ máu toàn phần, sàng lọc viêm gan B, gout, đạm trong máu.
 • Chụp X – quang ngực thẳng, siêu âm ổ bụng (gan, mật, tụy, lá lách, bàng quang).

Chi phí cho gói khám tổng quát tiêu chuẩn là khoảng 1.350.000 VNĐ.

 

Gói khám tổng quát nâng cao

Gói khám tổng quát nâng cao sẽ có thêm nhiều chỉ số xét nghiệm, siêu âm so với gói khám tiêu chuẩn. Sự khác biệt ở đây là:

 • Khám sản phụ khoa
 • Thêm xét nghiệm bộ lipid máu, chức năng  gan tổng hợp, bộ xét nghiệm sàng lọc ung thư gồm 7 chỉ số sàng lọc 8 loại ung thư thường gặp, lấy mẫu bệnh phẩm để làm phiến đồ tế bào tử cung, âm đạo và chẩn đoán hình ảnh.
 • Chẩn đoán hình ảnh khách hàng sẽ có thêm chụp nhũ ảnh, Phần chẩn đoán hình ảnh có thêm siêu âm ổ bụng tổng quát, đo mật độ loãng xương và điện tim thường.
 • Nếu bạn đã tiêm phòng ngừa viêm gan B thì việc xét nghiệm trong gói này để kiểm tra kháng thể cơ thể bạn với viêm gan B.

Gói khám sức khỏe tổng thể nâng cao có giá cao hơn, cụ thể là Nam: 2.720.000 đồng, Nữ: 3.350.000 đồng.

Gói khám sức khỏe tổng quát Vip

Gói khám sức khỏe tổng quát Vip đầy đủ các chuyên khoa hơn gói khám sức khỏe toàn diện. Gói khám sức khỏe tổng quát Vip có thêm một số xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh chuyên sâu:

 • Khám đầy đủ các chuyên khoa
 • Thăm dò chức năng, điện tâm đồ
 • Chụp nhũ ảnh vú Mamography, Siêu ấm tuyến vú, siêu âm tuyến giáp, siêu âm tim…
 • Soi tươi dịch âm đạo, Xét nghiệm tế bào âm đạo Papsmear, xét nghiệm Chlamydia, viêm gan B, C, chức năng tuyến giáp, sàng lọc và tầm soát ung thư sớm

Chi phí gói khám tổng quát VIP đối với Nam: 4.340.000 đồng, Nữ: 5.900.000 đồng.


 So sánh khám tổng quát tại Medelab với bệnh viện công lập

So với những bệnh viện công lập như Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai, chi phí gói khám tổng quát tại Medelab cao hơn một chút.

 

Khám tổng quát tại Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là cung cấp dịch vụ khám tổng quát uy tín với các xét nghiệm máu, nước tiểu, chụp X-quang, nội soi và các xét nghiệm lâm sàng khác. Chi phí khám tổng quát tại Bệnh viện Bạch Mai hợp lý và phù hợp với mọi đối tượng. Mỗi lần vào khám, chi phí khoảng 100.000 đồng cho một lần khám với bác sĩ và 300.000 đồng cho một lần khám với giáo sư (chưa kể các xét nghiệm, chụp chiếu,...) Tổng chi phí khám tổng quát tại Bệnh viện Bạch Mai dao động từ 1.5 - 2 triệu đồng/lần.

 

Khám tổng quát tại Bệnh viện Đại học Y

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng là địa chỉ khám tổng quát được nhiều người tìm đến. Mức chi phí khám tổng quát tại Bệnh viện đại học Y không quá cao cụ thể là:

 • Gói khám cơ bản: Nam: 772.000đ; Nữ 742.000đ
 • Gói khám tổng quát: Nam: 1.142.000đ; Nữ: 1.232.000
 • Gói khám toàn diện: Nam: 2.591.000đ; Nữ: 2.585.000đ
 • Gói khám chuyên sâu tầm soát: Nam: 3.138.000đ; Nữ: 4.133.000đ

So với phòng khám đa khoa MEDELAB thì chi phí khám tổng quát tại Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội sẽ thấp hơn. Nhưng do lượng bệnh nhân đến đông nên bạn sẽ mất nhiều thời gian chờ đợi và làm thủ tục.


Khám tổng quát ở MEDELAB có gì nổi bật?

 • Thời gian khám nhanh gọn, không cần chờ đợi
 • Bên cạnh đội ngũ bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành về nội khoa, sản phụ khoa, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu, nhi…
 • Phòng khám MEDELAB cũng được người bệnh đặt trọn niềm tin nhờ sở hữu hệ thống máy xét nghiệm hiện đại bậc nhất trên thế giới.
 • Trung tâm chẩn đoán hình ảnh được trang bị đầy đủ, đồng bộ các loại máy móc thuộc thế hệ mới nhất và hiện đại nhất Việt Nam.
 • Luôn đi đầu trong việc áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật trên thế giới vào phát hiện và chẩn đoán ung thư sớm.
 • Medelab không lạm dụng việc kê đơn thuốc, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh
 • Nếu có nhu cầu khám và điều trị riêng bạn được phục vụ tại khu VIP.
 • Đến với Medelab bạn còn được bổ sung thêm nhiều kiến thức y khoa về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chuyên sâu. Medelab không lạm dụng việc kê đơn thuốc, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh.

 • Áp dụng chính sách thanh toán bảo hiểm y tế, bảo hiểm phi nhân thọ nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.


So với bệnh viện công lập thì gói khám tổng quát tại Medeb cao hơn. Tuy nhiên nhìn vào những điểm nổi bật như được trải nghiệm dịch vụ thăm khám, chữa bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế, được chăm sóc chu đáo với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm,... thì thực tế nhiều khách hàng đánh giá gói khám sức khỏe tổng quát tại Medelab không đắt nếu “cân đo” giữa số tiền bỏ ra với những gì nhận được. Ngoài ra, khám tại đây, mỗi khách hàng cũng được hưởng nhiều quyền lợi ưu đãi như các chương trình giảm giá, tích điểm…

 

Nhận thức của người dân về vai trò khám sức khỏe tổng quát ngày càng cao và hiện cũng có nhiều lựa chọn phù hợp với từng người. Sức khỏe là vàng, đầu tư cho sức khỏe là lâu dài - hãy bắt đầu chăm sóc bản thân ngay từ hôm nay bằng việc thiết lập thói quen khám sức khỏe tổng quát định kỳ.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên