FLG Group khám sức khỏe cho CBNV tại Medelab 2024

Thg 513

FLG Group khám sức khỏe cho CBNV tại Medelab 2024

Minh CườngBài viết mới nhất

Tuần vừa qua, FLG Group đã sắp xếp một buổi khám sức khỏe cho toàn bộ cán bộ nhân viên tại Phòng khám Đa khoa Medelab. Hãy cùng theo dõi hành trình khám sức khỏe cùng FLG Group trong bài viết dưới đây nhé!

FLG Group tổ chức khám sức khỏe cho hơn 800 CBNV tại Medelab

1. “Nhân sự khỏe – doanh nghiệp mạnh” là phương châm mà FLG Group luôn theo đuổi

1.1. Nhìn lại chặng đường đầy thành công của các thành viên FLG Group

Fitness & Lifestyle Group (FLG) Việt Nam sở hữu những thương hiệu cải cách hàng đầu trong lãnh vực sức khỏe, thể dục thể hình và phong cách sống, điển hình là California Fitness & Yoga, Centuryon, Yoga Plus và Hypoxi.

Ra đời từ năm 2007, California Fitness & Yoga trở thành công ty thể dục thể hình quốc tế đầu tiên và lớn nhất ra mắt tại Việt Nam. California Fitness & Yoga không chỉ đơn thuần giống như bao phòng tập thông thường khác. Đây là trung tâm của phong cách sống năng động, nhằm truyền cảm hứng, mang lại niềm vui sảng khoái cũng như nguồn sinh khí mới cho cộng đồng.

Đây là nơi hội tụ của việc luyện tập, thời trang và giải trí trong một môi trường lành mạnh, tràn trề sinh lực. Từ âm nhạc và ánh sáng cho tới các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ huấn luyện viên đẳng cấp quốc tế, mỗi chi tiết đều được chuẩn bị một cách tỉ mỉ và công phu, nhằm mang lại những trải nghiệm tích cực và tuyệt vời nhất cho khách hàng. California Fitness & Yoga đã thổi bùng lên một thị trường chưa từng tồn tại và vẫn tiếp tục truyền cảm hứng cho cuộc cách mạng về thể dục thể hình tại Việt Nam, vốn đang trở thành một ngành có tốc độ phát triển nhanh và đầy tiềm năng.

1.2. Chuẩn bị một sức khỏe tốt để “chiến đấu” với công việc trong tương lai

Chuẩn bị cho một hành trình mới sắp tới, chắc chắn cán bộ nhân viên của FLG Group cần một sức khỏe tốt nhất. Hiểu được điều đó và mong muốn đảm bảo cho toàn bộ cán bộ nhân viên có một sức khỏe tốt để cống hiến hết mình, ban lãnh đạo đã đưa ra quyết định tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên. Khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên của công ty là hoạt động thiết yếu bởi vì đây là hoạt động giúp:

– Bảo vệ sức khỏe cho toàn thể thành viên trong công ty cũng chính là bảo vệ nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.

– Giúp nâng cao năng suất lao động và giảm thiểu rủi ro tai nạn lao động cùng những bệnh nghề nghiệp khác.

– Đây cũng là cách để thu hút và giữ chân nguồn nhân lực vì đây là một yếu tố quan trọng để người lao động đánh giá chế độ chăm sóc và thể hiện trách nhiệm của công ty.

– Đây cùng là sợi dây gắn kết tinh thần giữa người lao động và công ty.

Được trao trọng trách thăm khám cho toàn bộ cán bộ nhân viên của FLG Group, Phòng khám Đa khoa Medelab đã tiến hành thăm khám cho công ty tại Tòa nhà Medelab, số 86-88 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

2. Hành trình khám sức khỏe cùng CBNV FLG Group

2.1. Danh mục khám giúp nhân viên FLG Group khỏe toàn diện

Để có thể đáp ưng trọn vẹn nhu cầu khám sức khỏe của từng cán bộ nhân viên, FLG Group đã lựa chọn xây dựng gói khám sức khỏe riêng. Các gói sẽ có các danh mục như:

– Khám nội tổng quát.

– Khám mắt.

– Khám răng hàm mặt.

– Khám phụ khoa.

– Siêu âm ổ bụng tổng quát.

– Chụp X-Quang ngực thẳng.

– Xét nghiệm máu với 24 chỉ số để đánh giá tình trạng các cơ quan và tầm soát ung thư.

– Xét nghiệm nước tiểu.

– Xét nghiệm chỉ số gan, mỡ máu, thận chuyên sâu…

Kết thúc quá trình thăm khám, mỗi nhân viên của FLG Group đều được bác sĩ chuyên khoa đọc kết quả và tư vấn về cách thức chăm sóc sức khỏe phù hợp với tình trạng của cơ thể. Thông qua buổi tư vấn, bác sĩ của MEDELAB đã có những lời khuyên cho người lao động để duy trì và chăm sóc sức khỏe tốt nhất như có một chế độ ăn uống khoa học lành mạnh, thay đổi thói quen sinh hoạt hằng ngày, tập luyện thể dục thể thao hợp lý,… Nếu chẳng may người lao động phát hiện bệnh trong quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả giúp người lao động sớm khỏi bệnh.

2.2 Quá trình thăm khám sức khỏe FLG Group

Để thuận tiện và tiết kiệm thời gian nhất cho toàn bộ nhân viên của công ty, hoạt động khám sức khỏe lần này sẽ được chia thành hai buổi:

– Buổi 1: Lấy mẫu xét nghiệm (lấy máu và mẫu nước tiểu) trực tiếp tại trụ sở công ty. Việc này giúp tiết kiệm thời gian cho toàn bộ nhân viên, không tốn thời gian di chuyển đến bệnh viện và mất công chờ đợi. Mọi người chỉ cần chờ tại nơi làm việc, mọi công tác sẽ được Medelab chuẩn bị. Việc lấy máu trước cũng sẽ giúp mọi người tiết kiệm được thời gian chờ kết quả xét nghiệm.

– Buổi 2: Khám lâm sàng và cận lâm sàng tại Phòng khám Đa khoa Medelab số 86-88 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Trong suốt buổi thăm khám của FLG Group, các cán bộ nhân viên đều nhận được sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ lễ tân và điều dưỡng tại Medelab. Nhờ đó hoạt động khám sức khỏe của công ty đã được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng.

3. Thăm khám cùng vô vàn tiện ích tại Phòng khám Đa khoa Medelab

Đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình chăm sóc sức khỏe cho cán bộ nhân viên, Phòng khám Đa khoa Medelab luôn mong muốn đem dịch vụ khám sức khỏe công ty chất lượng, chuyên nghiệp đến với toàn bộ quý khách,

Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp cho hàng ngàn các đối tác lớn và đa quốc gia, Phòng khám Đa khoa Medelab hứa hẹn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng thông qua dịch vụ thăm khám chất lượng với:

– Hệ thống danh mục gói khám đa dạng được xây dựng sẵn bởi các chuyên gia y tế hàng đầu của Medelab. Ngoài ra, Medelab còn hỗ trợ thiết kế gói khám riêng phù hợp với đặc thù ngành nghề của doanh  nghiệp.

– Hỗ trợ lấy máu tận nơi và khám ngoại viện dành cho các doanh nghiệp ở xa, giúp tiết kiệm thời gian, không lo gián đoạn sản xuất

– Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.

– Hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo kết quả khám bệnh chính xác, nhanh chóng.

– Đội ngũ nhân viên, lễ tân nhiệt tình, chu đáo luôn hỗ trợ khách hàng 24/24 trong suốt quá trình thăm khám.

 

Cảm ơn FLG Group đã tin tưởng và lựa chọn Phòng khám Đa khoa Medelab là nơi khám sức khỏe cho toàn thể cán bộ nhân viên của công ty. Kính chúc công ty sẽ có một năm làm việc hiệu quả và đạt được nhiều thành công hơn nữa.