BA GPS chọn Medelab là đơn vị khám sức khỏe cho CBNV 2024

Thg 520

BA GPS chọn Medelab là đơn vị khám sức khỏe cho CBNV 2024

Minh CườngBài viết mới nhất

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV nhằm chăm sóc và đảm bảo tốt sức khỏe cho người lao động. Hoạt động khám sức khỏe công ty diễn ra thuận lợi và nhanh chóng tại Phòng khám Đa khoa Medelab.

1. Chặng đường phát triển của Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Điện Tử Bình Anh

Năm 2007, Công ty Điện tử Bình Anh được thành lập với năm người là kỹ sư, chuyên viên của một Viện nghiên cứu khoa học với số vốn ban đầu vỏn vẹn chỉ 60 triệu đồng. Với khoản tiền ít ỏi đó, năm con người mang trong mình quyết tâm hiện thực hóa ước mơ cháy bỏng là cho ra đời thiết bị giám sát hành trình (GSHT) đầu tiên mang thương hiệu Việt đã khéo léo vận dụng linh hoạt kiến thức điện tử kết hợp khả năng lập trình phần mềm ứng dụng công nghệ định vị vệ tinh GPS để nghiên cứu chế tạo ra bộ sản phẩm thiết bị GSHT, cùng hệ thống quản lý phương tiện thông minh qua GPS. Sau một thời gian dài nghiên cứu, chế tạo, chạy thử nghiệm, cuối năm 2007, sản phẩm BlackBox – “hộp đen” của BA GPS trở thành thiết bị GSHT đầu tiên của Việt Nam được cung ứng trên thị trường.

Với phương châm “Mỗi sản phẩm là một đứa con tinh thần, mỗi khách hàng là một vị giám khảo. Khách hàng càng lớn, càng khó tính thì càng có cơ hội nâng cao tay nghề, nâng cấp hoàn thiện tính năng thiết bị”. Từ đó, bộ thiết bị GSHT của BA GPS từng bước tạo được tiếng vang trên thị trường. Năm 2011, BA GPS trở thành đơn vị đầu tiên sản xuất lắp ráp thiết bị GSHT phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (Thông tư 08/2011/TT-BGTVT ngày 8/3/2011 của Bộ GTVT).

Từ 1 bộ định vị đơn thuần với hơn 10 tính năng cơ bản đến nay, sản phẩm “hộp đen” của BA GPS đã có thể tích hợp trên 200 tính năng tiện ích khác nhau giúp doanh nghiệp, nhà quản lý có thể nắm bắt toàn bộ thông tin liên quan đến quá trình hoạt động của phương tiện. Khách hàng tìm đến đặt mua thiết bị của BA GPS ngày một nhiều, quy mô công ty cũng vì thế được mở rộng ra khắp cả nước và 6 quốc gia như: Lào, Campuchia, Dân chủ Congo, Mozambique, Angola, Haiti.

Năm 2012, khi thị trường GSHT Việt Nam phát triển chóng mặt với hàng loạt các nhà cung cấp làm ăn chộp giật, cạnh tranh không lành mạnh khiến thị trường trở nên hỗn loạn và nhiều doanh nghiệp vận tải lao đao vì các thiết bị GSHT không đảm bảo. Trước tình hình đó, BA GPS quyết tâm theo đuổi con đường đã chọn, tiên phong cử đội ngũ kỹ thuật tới từng doanh nghiệp hỗ trợ sửa chữa, thậm chí sẵn sàng thay mới bằng thiết bị chuẩn của BA GPS với giá rẻ chỉ bằng phân nửa thị trường. Trong vòng chưa đầy 1 năm, BA GPS đã hỗ trợ sửa chữa thay mới gần 10.000 thiết bị của hơn 100 doanh nghiệp vận tải. Đồng thời, để phục vụ tốt nhất khách hàng, BA GPS mở rộng mạng lưới kỹ thuật viên, nhân viên chăm sóc khách hàng ở cả 63/63 tỉnh, thành phố trong cả nước, tư vấn, sửa chữa miễn phí 24/24h cho khách hàng.

 

2. Hoạt động khám sức khỏe của Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Điện Tử Bình Anh

Để đáp lại những cống hiến không ngừng nghỉ của nhân viên, Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Điện Tử Bình Anh

luôn muốn đem đến hoạt động chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

2.1 Danh mục khám đặc biệt dành cho từng cán bộ nhân viên trong hoạt động khám sức khỏe

Để đáp lại những cống hiến không ngừng nghỉ của nhân viên, Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Điện Tử Bình Anh

luôn muốn đem đến hoạt động chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

2.1. Danh mục khám đặc biệt dành cho từng cán bộ nhân viên trong hoạt động khám sức khỏe Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Điện Tử Bình Anh

Để có thể đáp ưng trọn vẹn nhu cầu khám sức khỏe của từng cán bộ nhân viên, Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Điện Tử Bình Anh đã lựa chọn xây dựng gói khám sức khỏe riêng. Các gói sẽ có các danh mục như:

– Khám nội tổng quát.

– Khám mắt.

– Khám răng hàm mặt.

– Khám phụ khoa.

– Siêu âm tuyến giáp.

– Siêu âm tuyến vú.

– Siêu âm ổ bụng tổng quát.

– Chụp X-Quang ngực thẳng.

– Xét nghiệm máu với 24 chỉ số để đánh giá tình trạng các cơ quan và tầm soát ung thư.

– Xét nghiệm nước tiểu.

– Xét nghiệm chỉ số gan, mỡ máu, thận chuyên sâu…

 

Kết thúc quá trình thăm khám, mỗi nhân viên của Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Điện Tử Bình Anh đều được bác sĩ chuyên khoa đọc kết quả và tư vấn về cách thức chăm sóc sức khỏe phù hợp với tình trạng của cơ thể. Thông qua buổi tư vấn, bác sĩ của MEDELAB đã có những lời khuyên cho người lao động để duy trì và chăm sóc sức khỏe tốt nhất như có một chế độ ăn uống khoa học lành mạnh, thay đổi thói quen sinh hoạt hằng ngày, tập luyện thể dục thể thao hợp lý,… Nếu chẳng may người lao động phát hiện bệnh trong quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả giúp người lao động sớm khỏi bệnh.

2.2 Quá trình thăm khám sức khỏe Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Điện Tử Bình Anh

Để thuận tiện và tiết kiệm thời gian nhất cho toàn bộ nhân viên của công ty, hoạt động khám sức khỏe lần này sẽ được chia thành hai buổi:

– Buổi 1: Lấy mẫu xét nghiệm (lấy máu và mẫu nước tiểu) trực tiếp tại trụ sở công ty. Việc này giúp tiết kiệm thời gian cho toàn bộ nhân viên, không tốn thời gian di chuyển đến bệnh viện và mất công chờ đợi. Mọi người chỉ cần chờ tại nơi làm việc, mọi công tác sẽ được Medelab chuẩn bị. Việc lấy máu trước cũng sẽ giúp mọi người tiết kiệm được thời gian chờ kết quả xét nghiệm.

– Buổi 2: Khám lâm sàng và cận lâm sàng tại Phòng khám Đa khoa Medelab số 86-88 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Trong suốt buổi thăm khám của Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Điện Tử Bình Anh, các cán bộ nhân viên đều nhận được sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ lễ tân và điều dưỡng tại Medelab. Nhờ đó hoạt động khám sức khỏe của công ty đã được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng.

 

3. Thăm khám cùng vô vàn tiện ích tại Phòng khám Đa khoa Medelab

Đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình chăm sóc sức khỏe cho cán bộ nhân viên, Phòng khám Đa khoa Medelab luôn mong muốn đem dịch vụ khám sức khỏe công ty chất lượng, chuyên nghiệp đến với toàn bộ quý khách,

Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp cho hàng ngàn các đối tác lớn và đa quốc gia, Phòng khám Đa khoa Medelab hứa hẹn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng thông qua dịch vụ thăm khám chất lượng với:

– Hệ thống danh mục gói khám đa dạng được xây dựng sẵn bởi các chuyên gia y tế hàng đầu của Medelab. Ngoài ra, Medelab còn hỗ trợ thiết kế gói khám riêng phù hợp với đặc thù ngành nghề của doanh  nghiệp.

– Hỗ trợ lấy máu tận nơi và khám ngoại viện dành cho các doanh nghiệp ở xa, giúp tiết kiệm thời gian, không lo gián đoạn sản xuất

– Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.

– Hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo kết quả khám bệnh chính xác, nhanh chóng.

– Đội ngũ nhân viên, lễ tân nhiệt tình, chu đáo luôn hỗ trợ khách hàng 24/24 trong suốt quá trình thăm khám.

Cảm ơn Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Điện Tử Bình Anh đã tin tưởng và lựa chọn Phòng khám Đa khoa Medelab là nơi khám sức khỏe cho toàn thể cán bộ nhân viên của công ty. Kính chúc công ty sẽ có một năm làm việc hiệu quả và đạt được nhiều thành công hơn nữa.